Xe đi sapa từ Hà Nội của Phương Long

Hà Nội có rất nhiều dịch vụ xe đi sapa từ Hà Nội. Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng có những chiếc xe tốt nhất dành cho bạn. Với chúng tôi, chất lượng xe là điều tốt nhất dành cho bạn. Để đi sapa chúng ta cần những chiếc xe có chất lượng tốt nhất và khỏe để bạn đi leo núi được an toàn hơn.

Quãng đường từ Hà Nội đi Sapa bao nhiêu Km

Từ Hà Nội đi Sapa với quãng đường hơn 300km. Tuy nhiên, khi đi tới thành phố ++Lao Cai. Bạn đi cao tốc sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, khi tới ++thành phố Lào Cai lên Sapa mới cần kỹ năng lái xe tốt nhất.

Với những người không quen đi đường núi thì sẽ rất ghê tay hay không đảm bảo an toàn cho bạn. Nếu bạn thuê xe đi sapa tự lái thì phải có chất lượng tay lái tốt. Nếu không, đi đường núi rất nguy hiểm.

Đối với các taxi ở ++Hà Nội. Việc đi sapa không phải là điều các lái xe thích. Họ thường xuyên đi taxi trên phố quen. Việc xử lý các tình huống đường đèo là không thể thuần thục như các tài xế chuyên tuyến.

Nên đi Sapa Mùa Nào

 

Tùy thuộc vào mục đích của bạn. Có rất nhiều bạn lên Sapa 4 mùa luôn.

Nếu bạn muốn ngắm tuyết rơi: Mùa đông là mùa tuyệt nhất. Mùa này, gần như năm nào cũng có tuyết rơi và không khí se lạnh. Rất thích hợp cho những đôi tình nhân các bạn nhé.

Ngắm mây: Mùa hè , ở Hà Nội, bạn thường phải gánh chịu cái nắng trói trang. Cùng với không khí ngột ngạt khi đi đường. Bạn có thể tới Sapa để nghỉ mát sẽ là rất phù hợp.

Dịch vụ xe từ Hà Nội đi Nội Bài

Dịch vụ xe từ Hà Nội đi Sapa trọn gói chỉ: 3.200.000 VNĐ. Chi tiết bạn xem tại bài viết: ++Thuê xe đi Sapa

Đối với khách hàng đi từ ++sân bay nội bài đi các tỉnh thành. Giá cước của hãng vẫn không thay đổi. Bạn hãy tham khảo đường dẫn trên nhé.

Đối với những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ taxi từ sân bay nội bài về các quận huyện ở Hà Nội. Bạn hãy tham khảo liên kết: ++Taxi nội bài về hà nội