Thực trạng tắc bồn cầu tại các địa điểm du lịch quả đáng sợ

Với những người đam mê du lịch thì đây quả là một cực hình. Có rất nhiều những địa điểm du lịch. Khi vào nhà vệ sinh công cộng đúng như một bãi chiến trường. Nhà vệ sinh thì tắc. Mà giống như cha chung không ai khóc vậy. Không ai dọn cũng chẳng ai có ý định dọn cả.

Tắc bồn cầu tại các địa điểm du lịch

Đối với những nhà vệ sinh nam thì đỡ. Vì họ có cầu tiểu. Chỉ việc đứng và giải quyết nỗi buồn mà thôi. Tuy nhiên, đối với các chị em phụ nữ thì đúng là chẳng dám nghĩ sẽ đi vào.

Đối với những nhà vệ sinh công cộng tại các địa điểm du lịch. Một phần là vì quá nhiều người qua lại. Một phần, ý thức của người sử dụng cũng không ra làm sao. Bồn cầu hầu hết đều bị tắc, mỗi lần bị tắc là y như rằng phải chờ một hoặc vài ngày sau mới có thể thông được.

Nghe nói, trước đây một số khu du lịch cũng thuê người làm dịch vụ thông tắc bồn cầu. Thế nhưng, trả họ rẻ quá nên họ cũng không làm được. Lại thường xuyên tắc nữa chứ. Với kinh phí bỏ ra cho việc thông tắc bồn cầu là khá hạn chế. Có nhiều công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ trên địa bàn. Tuy nhiên, cũng không công ty nào chịu nhận vì giá dịch vụ rẻ quá. Lại thường xuyên phải ở các khu du lịch không làm thêm gì được.

 Chẳng nhẽ lại không còn cách nào với mấy cái toilet, bồn cầu đó sao

Đối với các địa điểm thông tắc bồn cầu thì có rất nhiều nhân viên dọn vệ sinh. Tuy nhiên, tại sao họ lại không thể tự thông. Vì chủ yếu nhân viên dọn vệ sinh là đảm bảo cho môi trường sống và không khí của khu du lịch đẹp hơn. Việc họ làm công việc như thông tắc bồn cầu, dọn vệ sinh nhà vệ sinh là điều hiển nhiên mà.

Câu hỏi này gặp ngay một cô dọn vệ sinh nói cho một trận. Chẳng là, cái vụ tắc bồn cầu vốn rất đơn giản. Nếu mà tắc chỉ do chất thải của khách du lịch.

Nhưng đằng này, đâu phải như vậy. Hầu hết những bồn cầu bị tắc đều có giấy, rồi rác các kiểu ở bên trong nên nó mới tắc. Chính vì vậy mà dù có học được các cách thông tắc bồn cầu cũng bó tay. Vì không dùng được. Hơn nữa, mấy cách đó chỉ áp dụng được với những lỗi tắc bình thường.

Chỉ có các nhân viên thông tắc bồn cầu mới có những đồ dùng chuyên để thông tắc như máy lò xo, máy nén khí. Họ tới bắn cái hay xoay tý là bồn cầu thông ngay. Chứ nhân viên dọn vệ sinh cũng chỉ có cái thụt bồn cầu. Cái chổi, cái xô thì làm sao mà thông được mấy cái vụ đó.

Ngoài ra, những bức tường của nhà vệ sinh công cộng cũng là một vấn đề. Khi các công ty chủ yếu chọn các sản phẩm sơn kém chất lượng, khó cọ rửa cũng khiến không gian trong nhà vệ sinh rất bẩn thỉu. Nếu lựa chọn những loại sơn tốt nhất hiện nay thì chắc chắn tường sẽ có khả năng chống bám bẩn. Và khi lau sẽ rất dễ dàng.

Đạo tạo đội nhân viên thông tắc tự tục cho doanh nghiệp

Thực tế, việc thông tắc bồn cầu không khó như những gì mà các bạn nghĩ. Chỉ cần có nhân viên của công ty biết các thông bồn cầu thì sẽ không phải nhờ đến bất kỳ ai nữa.

Hiện nay, có một số khu vực du lịch đào tạo nhân viên như ở cầu giấy. Họ đã đào tạo được ra một đội nhân viên thông tắc bồn cầu tại cầu giấy rất chuyên nghiệp. Bất kỳ lúc nào, các nhà vệ sinh công cộng của họ bị tắc thì chỉ cần giây lát là có thể xử lý được.

Điều này đã giúp cho rất rất nhiều nhà vệ sinh được sạch sẽ hơn. Việc đào tạo trực tiếp nhân viên vệ sinh của công ty cũng là một giải pháp rất tiết kiệm chi phí và có hiệu quả cao cho các khu du lịch.